GELEXIM Corp

Trích bài phát biểu của Tổng Giám đốc nhân ngày khai trương Toà nhà văn phòng Công ty

Nhân ngày khai trương Toà nhà văn phòng Công ty (93 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh). Ban biên tập Website Công ty xin trích đăng bài phát biểu của ông Tổng Giám đốc Công ty nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Công đoàn Việt nam.

 

 

Kính thưa quý vị đại biểu!

Trong quá trình xây dựng và phát triển của đơn vị qua gần 4 năm hoạt động, vấn đề an cư lạc nghiệp luôn được Công ty tôi quan tâm. Và để cho doanh nghiệp ngày càng phát triển, ngày càng khởi sắc thì đòi hỏi Văn phòng Công ty phải ổn định lâu dài. Đây là điều mà Hội Đồng Quản Trị Công ty đã quan tâm kể từ khi thành lập Công ty.

Hôm nay toà nhà văn phòng của chúng tôi đã bắt đầu đưa vào hoạt động, các thành viên Hội đồng Quản Trị Công ty, Ban Tổng Giám đốc Công ty, tập thể CBCNV Công ty, các tổ chức chính trị Chi bộ Đảng, Công đoàn cơ sở Công ty, Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty rất vui mừng từ nay sẽ có được nơi làm việc đàng hoàng hơn, tốt đẹp hơn. Tôi hy vọng rằng từ nơi đây tất cả chúng ta cùng ra sức hiến kế, đóng góp ngày càng thật hiệu quả ngày càng thiết thực cho Công ty để Công ty chúng ta ngày càng phát triển một cách toàn diện trong bước đường hội nhập Công nghiệp hoá - Hiện đại hoá đất nước.

Có thể nói rằng trong thời gian qua mặc dù nơi làm việc của chúng ta khó khăn chật hẹp, nhưng bên cạnh lực lượng cán bộ chuyên môn tinh nhuệ, nhiệt tình, năng động có ý thức trách nhiệm thì các đoàn thể Chi bộ Đảng Công ty, Công đoàn cơ sở Công ty, Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty đã rất tích cực và đã xây dựng được nhiều phong trào, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong Công ty, đã có những đóng góp rất thiết thực và hiệu quả cho đơn vị như việc tuyên truyền giáo dục để nâng cao nhận thức chính trị, nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần đoàn kết của CBCNV, luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Tôi rất hài lòng về vấn đề này và cũng rất mừng là các đồng chí được các tổ chức chính trị trong Quận khen ngợi như năm 2003 Chi bộ Đảng được công nhận là Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, Công đoàn Cơ sở được công nhận là Công đoàn Cơ sở vững mạnh, Chi đoàn Thanh niên Cộng sản lập được thành tích là Chi đoàn Xuất sắc. Tôi mong muốn rằng các đồng chí tiếp tục phát huy lòng nhiệt tình cách mạng của tuổi trẻ, ra sức phấn đấu để dìu dắt các đoàn thể ngày càng trưởng thành, củng cố lập trường của giai cấp công nhân, sống có mục tiêu có lý tưởng, có hoài bão, vừa có tài vừa có đức, đoàn kết gắn bó, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, trung thực thẳng thắn với Công ty để cùng Công ty vượt qua mọi khó khăn thách thức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ kinh tế, chính trị đã đặt ra.

Về phía các đơn vị ban ngành, các nhà đầu tư tôi hy vọng rằng trong tương lai tất cả chúng ta đoàn kết, hỗ trợ nhau hết mình để tạo ra vận hội mới, thời cơ mới và cùng hợp tác với nhau chân tình để cùng phát triển trên bước đường hội nhập.

Công ty chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ tận tình của các cơ quan ban ngành thành phố như thời gian qua.

Trong quá trình tiếp đón Quý vị đại biểu sẽ không tránh khỏi những sơ xuất ngoài ý muốn. Kính mong quý vị đại biểu thông cảm và bỏ qua cho.

Thay mặt toàn thể CBCNV Công ty, tôi xin chúc sức khoẻ quý vị và chúc cho buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cám ơn.

Video

Get the Flash Player to see this player.