GELEXIM Corp

Sản xuất

Công ty GELEXIM chính thức nhận được Giấy Chứng Nhận Đầu Tư Cảng

Sau một thời gian hoàn tất mọi thủ tục xin cấp giấy phép đầu tư Cảng đường thủy, ngày 09/01/2012 CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐẦU TƯ TỔNG HỢP & HỢP TÁC QUỐC TẾ (GELEXIM) đã chính thức nhận được giấy phép đầu tư cảng đường thủy số 49121000364 do UBND Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cấp.


Xem tiếp
 

Puzolan - Khai thác và Cung ứng

I. Mỏ và trữ lượng: Số lượng mỏ Puzolan: 1 mỏ
(Giấy phép thăm dò số 1549/GP-BTNMT ngày 08/10/2007. Giấy phép khai thác khoáng sản số 2307 /GP-BTNMT ngày 06/11/2008)

Xem tiếp
 

Một số thông số cơ bản của Nhà máy Thủy điện Đại Nga - Bảo Lộc - Lâm Đồng

Dự án Thuỷ điện Đại Nga được thiết kế nằm trên 2 địa bàn là thị xã Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm của tỉnh Lâm Đồng. Tuyến đập nằm trên sông, phía thượng lưu cầu Đại Nga (trên quốc lộ 20) khoảng 500m, thuộc địa bàn xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, cách trung tâm thị xã Bảo Lộc khoảng 10 km. Lưu vực sông tới tuyến đập có diện tích 372 km2, chiều dài sông tới tuyến đập là 41 km, toàn bộ phần cửa lấy nước, kênh dẫn, bể áp lực và nhà máy nằm trên địa bàn xã Lộc Nga, thị xã Bảo lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Xem tiếp
 

Tóm tắt quá trình thực hiện Dự án Nhà máy nước sạch DANKIA 2 tại Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Đầu tư Tổng hợp và Hợp tác Quốc tế (GELEXIM) là một doanh nghiệp đa ngành, có nhiều dự án đầu tư đang triển khai thành công tại các tỉnh từ miền Bắc cho tới miền Nam.

Được sự quan tâm của Đảng Ủy, UBND tỉnh Lâm Đồng, các Sở Ban ngành của tỉnh Lâm Đồng, Hội đồng quản trị  Công ty GELEXIM nhận thấy: Lâm Đồng là tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế xã hội về nhiều lĩnh vực. Với những định hướng đúng đắn và những chính sách thông thoáng, cởi mở cũng như việc ưu đãi cho các nhà đầu tư.

Xem tiếp
 

Video

Get the Flash Player to see this player.